Profile

Join date: Nov 2, 2022

About

Cách trị mụn từ tràm trà kết hợp serum giảm thâm mụn

Tràm trà là một trong những nguyên liệu được dùng chính trong các dòng mỹ phẩm trị mụn, serum trị mụn với khả năng trị mụn, kháng viêm rất tốt thì các nhãn hàng mỹ phẩm trị mụn thường dùng tinh chất tràm trà làm thành phần chính để điều trị mụn.

Tràm trà chúng ta thường biết đến là một loại tinh dầu chứa terpinen-4-0l, limonene, 1,8-ciineole.. có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu da rất tốt.


Trị mụn bằng lá tràm trà
Trị mụn bằng lá tràm trà

Tràm trà là dạng tinh dầu có lợi an toàn nên không gây bong tróc da, tổn thương da, và kích ứng làn da, nên phù hợp với các loại da đang gặp tình trạng tổn thương do mụn. Chúng ta cùng tìm hiểu các cách trị mụn từ tràm trà nhé !

➤➤➤ Tìm hiểu thêm: Mách bạn serum trị mụn hiệu quả nhất hiện nay, xem ngay ! ➤➤➤ https://www.launchora.com/story/mach-ban-serum-tri-mun-hieu-qua-nhat-hien-nay-xem

Cách trị mụn tràm trà : cũng giống như việc sử dụng các dòng mỹ phẩm thì việc quan trọng nhất là vệ sinh làn da sạch sẽ.

Bước 1: Sử dụng nước tẩy trang để loại bỏ đi lớp dầu nhờn, make up ở trên da, Bước 2: Sau đó dùng sữa rửa mặt để rửa lại và dùng các đầu ngón tay để massage nhẹ nhàng lên da. Bước 3: Dùng tẩy tế bào chết để lấy lớp tế bào chết hàng ngày trên da, sử dụng tẩy tế bào chết 2-3 lần/ tuần Bước 4: sử dụng toner hoặc nước hoa hồng để cân bằng Ph cho làn da, và cấp ẩm Bước 5: sau khi làn da sạch chúng ta mới sử dụng tràm trà để thoa lên vùng da có mụn.


Vệ sinh da mặt thật sạch trước khi sử dụng serum trị mụn
Vệ sinh da mặt thật sạch trước khi sử dụng serum trị mụn

Lưu ý: chúng ta có thể dùng tăm bông hoặc miếng bông nhỏ để chấm tràm trà bôi lên các đốm mụn hoặc vùng da có mụn, để trong khoảng 4 tiếng hoặc để qua đêm với vết mụn sưng đỏ sẽ giảm đi đáng kể.

Chúng ta chỉ sử dụng buổi tối 1 lần,. và sau đó lặp lại buổi sáng, vì các đốm mụn đang làm tổn thương da vi thế khi sử dụng tràm trà chúng sẽ làm cho chúng ta có cảm giác châm chích, rát trong vài phút , nếu thời gian châm chít lâu hơn thì bạn hãy rửa sạch bằng nước.

➤➤➤ Bạn có thể truy cập vào trang mỹ phẩm thiên nhiên Olizen để trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm thiên nhiên tốt nhé.

C
Cách trị mụn từ tràm trà kết hợp serum giảm thâm mụn

Cách trị mụn từ tràm trà kết hợp serum giảm thâm mụn

More actions